Cục Quản lý thị trường Quảng Bình công bố Quyết định sáp nhập và bổ nhiệm lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 1

Sáng ngày 01/02/2021, Cục Quản lý thị trường Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán tổ chức, cán bộ đối với Đội Quản lý thị trường số 1.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hôi nghị có Đồng chí Vũ Quang Thắng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục QLTT Quảng Bình, các đồng chí Lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, người lao động Đội QLTT số 1, Cục QLTT Quảng Bình.

Thực hiện Quyết định số 3610/QĐ-BCT ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc sắp xếp, sáp nhập các Đội QLTT cấp huyện thuộc Cục QLTT cấp tỉnh, Tổng cục QLTT, theo đó sáp nhập Đội QLTT số 6 (quản lý địa bàn huyện Quảng Ninh) vào Đội QLTT số 1 (quản lý địa bàn thành phố Đồng Hới) thành Đội QLTT số 1 (quản lý địa bàn thành phố Đồng Hới và huyện Quảng Ninh).

Đồng thời tại Hội nghị, đã công bố các Quyết định của Tổng cục QLTT về việc bổ nhiệm ông Đặng Văn Hiệu giữ chức vụ Đội trưởng Đội QLTT số 1 và ông Hoàng Ngọc Chỉnh giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội QLTT số 1.

Đ/c Vũ Quang Thắng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Đội trưởng và Phó Đội trưởng Đội QLTT số 1 được bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, Đồng chí Vũ Quang Thắng, Cục trưởng Cục QLTT Quảng Bình đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Đội QLTT số 1 sau khi sáp nhập tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, đồng sức đồng lòng, gắn kết tập thể thành một khối, đưa ra phương hướng kế hoạch, chương trình để lãnh đạo tập thể công chức người lao động trong Đội đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đồng chí mong muốn công chức, người lao động trong đội không ngừng nổ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao các kỹ năng nhất là kỹ năng về công nghệ thông tin, kiến thức xã hội để bảo bảo thực hiện tốt nhiệm vụ của cá nhân, đơn vị.

Đ/c Vũ Quang Thắng – Cục trưởng, phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Văn Hiệu, Đội trưởng Đội QLTT số 1, thay mặt cho tập thể công chức, người lao động trong toàn Đội xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng và hứa với đồng chí Cục trưởng sẽ nổ lực phấn đấu hơn nữa, đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đặng Văn Hiệu – Đội trưởng Đội QLTT số 1 phát biểu nhận nhiệm v

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí Lãnh đạo Đội QLTT số 1 được bổ nhiệm đã ký cam kết với Cục trưởng về việc thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu các phòng chuyên môn, các Đội quản lý thị trường trực thuộc Cục Quản lý thị trường Quảng Bình.

Ảnh: Lãnh đạo Đội ký cam kết với Cục trưởng

Hải Bằng
Cục QLTT Quảng Bình